Tôi đã dạy cho chúng ta Can ho cao cap cua Dat Xanh xu hướng

05/15/2018

Thông tin dự án Gem Riverside lạ nhất cập nhật 3/2018

Gem Riverside là công trình đang được khá nhiều thụ trông chờ của khách hàng tại thị trường Can ho Dat Xanh Group bất động sản. Bạn sẽ thuận lợi tìm kiếm các thông tin liên thể tới dự án bất động sản như vị thế nằm, kết cấu chung cư hay những tiện ích mà chung cư sở hữu. để phục vụ đòi hỏi tìm hiểu về thông tin của khách hàng, tập đoàn Đất non nhà đầu tư dự án nhà phố liên tục cập nhật Những thông tin xa lạ nhất về dự án. Bài viết này tôi sẽ cùng với bạn tìm hiểu thông tin dự án Gem Riverside lạ nhất.

Thông tin dự án Gem Riverside, Những điều quý khách hàng đã biết

Sơ bộ đến thông tin địa thế dự án nhà phố

- dự án nhà phố Gem Riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất xanh 1 tập đoàn nổi tiếng hàng đầu về thương hiệu cũng như uy tín trên thị trường BDS.

- công trình tọa lạc ngay quận 2, liên kế Với khu dân cư cao cấp và sầm uất Nam Rạch Chiếc, mới các tuyến đường giao thông huyết mạch để di chuyển vào tung tâm ra phố cũng như các quận huyện gần kề như từ đường Hầm Thủ Thiêm – Mai Chí Thọ - nút giao an Phú – Song Hành cao tốc mất khoảng 15 phút bạn sẽ đến được trung tâm quận một.

- dự án bất động sản giáp Với 2 con sông mạnh là Giồng Ông Tố và Kênh Mương khoản có vai trò vô cùng quan trọng trong số việc tố chất hòa nhiệt độ khu vực này và giúp đem đến môi trường sinh sống trong số lành, mát mẻ.

- dự án giáp Với 1 số công trình mạnh trong số khu vực như Palm Ciy, Saigon Sports City…

Số lượng căn hộ chung cư - Block chung cư của dự án bất động sản : dự án được trang bị Với quy moo6,7 ha Đối với 12 block, từng block Dự án Gem Đất Xanh cao 33 -34 tầng Đối với tổng số 3175 căn hộ.

hệ thống tiện nghi nội quỹ, ngoại khu của dự án bất động sản

- dự án ẩn chứa chuỗi cơ sở vật chất nội quỹ cực kỳ phong phú, thu hút và hiện đại như khu hồ bơi đươc bố trí kết cấu xen kẽ giữa những tòa nhà, khu thể dục thể thao, quỹ giải trí giải trí….phục vụ đòi hỏi căn bản hàng ngày cho dân cư an cư ở dự án nhà phố.

- dự án cũng được thừa hưởng mạng lưới những cơ sở vật chất ngoại khu đặc biệt cuốn hút như những trung tâm thương mại mạnh, bệnh viện, trường học…

Thông tin dự án bất động sản Gem Riverside Những yếu tố khách hàng chưa biết.

Mặt bằng dự án bất động sản được cấu trúc do đơn vị CPG, một đơn vị nổi tiếng dẫn đầu tại sàn Singapore. Mặt bằng công trình được lắp đặt thích hợp lý Đối với những khâu như khoảng lối giữa những tháp căn hộ chung cư là vừa phải tối thiểu 20 m, thiết kế căn hộ đa dạng, nội thất sử dụng trong căn hộ đều là Những nội thất tân tiến , bàn giao tốt…

những căn hộ chung cư thuộc dự án bất động sản được phân ra những kiểu chung cư có 01, 02 hay 03 phòng ngủ. Đối với từng loại có diện tích khác nhau như chung cư 1 phòng ngủ diện tích từ 29.14m2, căn hộ chung cư 2 phòng ngủ diện tích từ 71 – 76 – 81 – 85m2, căn hộ chung cư 3 phòng ngủ diện tichs 95 m2 trở lên, duplex villa diện tích từ 129 – 201 m2 và penhouse có diện tích từ 107 – 151 m2, tạo sân và công mĩ.

Như nhiên trên đây là Tất cả Những thông tin công trình Gem Riverside mới nhất. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật Những thông tin lạ nhất, chính xác nhất về dự án bất động sản này nhằm những bạn có quát thuận tiện khám phá.