sao anh nên tập trung vào tăng Bán Căn hộ One Verandah Mapletree

05/23/2018

khi nào công trình chung cư hạng sang One Verandah được bàn giao cho khách hàng

công trình One Verandah đã được triển khai từ tháng 1 5 2016. trong thời kỳ này, các bên chủ đầu tư và đơn vị thi công đang hết sức tập trung nhằm hoàn thành dược dự án bất động sản đúng tiến độ. thời gian dự sáng bàn giao nhà cho quý khách hàng sẽ vô quý 3 năm 2017.

tại gian bàn giao dự án bất động sản One Verandah

Theo dự sáng, công trình One Verandah sẽ được hoàn thành và bàn giao cho quý khách vô quý 3 năm 2019. dự án bất động sản được thi công vì đơn vị thi công giàu chi nghiệm và luôn bảo đảm đúng tiến độ là tập đoàn Contecons. do thế mà khách hàng tạo quan tuyệt đối an tâm chờ đợi tới thời điểm giao nhà.

Tháng 10 vừa qua, dự án nhà phố đã chào bán đợt Trước hết và được trân trọng sự quan tâm mạnh của khách hàng. các chung cư bán nên Với .Số lớn. Và mức giá trung bình cho từng mét vuông chung cư là khoảng 45 triệu đồng. Đây là 1 Ban Can ho One Verandah Quan 2 mức giá cả hết Ban Can ho Mapletree tai Thanh My Loi sức cạnh tranh trong giai đoạn này nếu nhìn vào Các tiềm lực mà One Verandah ẩn chứa.

Những thông tin liên thể tới dự án nhà phố One Verandah

dự án One Verandah tạo chủ đầu tư là tập đoàn Mapletree, đây là tập đoàn BDS dẫn đầu tại Singapor. Tập đoàn này cũng đã tạo mặt ở rất nhiều sàn khó tính như Nhật, Hàn, Vương quốc Anh...

nhà thầu chính được nhà đầu tư chọn lựa thi công dự án One Verandah là tập đoàn Contecons, 1 tập đoàn uy tín hàng đầu trong số thi công các dự án tại Việt Nam.

dự án nhà phố tạo vị thế nằm ở trung tâm quận 2, trên phường Thạch hảo Lợi. địa điểm của dự án bất động sản tọa lạc ngay sát Đảo Kim Cương và những dự án bất động sản cao https://www2.feas.metu.edu.tr/metusd/ojs/index.php/metusd/user/viewPublicProfile/60213 cấp khác. Quy hoạch của dự án bất động sản tạo tổng diện tích một,7ha, Với kết cấu bao gồm 4 toà nhà cao 29 tầng. tổ số căn hộ dự kiến của dự án One Verandah là 799 căn Với các diện tích từ 55m2-100m2. Đây là một dự án bất động sản thuộc phân khúc hạng sang, theo các tiêu chuẩn năm sao, chờ đem cuộc sinh sống của dân cư đến những giá trị sang trọng nhất.

dự án ẩn chứa đến 72 tiện ích sang trọng 5 sao, phục vụ tối đa nhu cầu hưởng thụ của cư dân. mỗi ngày trở về ngôi nhà của mình, là từng giây phút được hưởng thụ Những lợi ích tuyệt vời nhất mà đời sinh sống tại One Verandah đem tới.

chuỗi giao thông di chuyển đến tại One Verandah cũng cực kỳ thuận tiện, cư dân có quan thuận tiện đi tới các chỗ khác trong số thành phố chỉ Với tại gian khá ngắn. Hạ tầng giao thông trong khu dự án bất động sản cũng hết sức linh hoạt, lúc công trình toạ lạc tại vùng Với 4 mặt tiền nằm trên 4 con đường chánh của phường Thạch mỹ Lợi.

không gian sinh sống xanh quanh dự án đem đến điều kiện sinh sống tốt nhất cho mọi người. Cây xanh giúp quanh hợp để không khí luôn được tươi mới, trong số lành. dự án bất động sản nằm tại 1 khu lối xa đường xá và quỹ công nghiệp nên hoàn toàn yên tĩnh. Khung cảnh thiên vậy gợi tưởng cảm giác đang an cư trong số một không gian của châu u giữa lòng Sài Gòn.