sao anh nên dành thêm thời gian Bán Căn hộ Palm Garden Keppel Land

04/12/2018

NĐT Đang hứa hẹn Sự Xuất Hiện Của Palm Garden Quận 2

những đối tượng “săn lùng” căn hộ Office-tel

Được biết tới như một loại hình “lai”giữa căn hộ ở cộng nơi làm việc, Office-tel “chiếm lĩnh” nhiều thế mạnh vượt trội nhất định khi so với những loại hình khác cùng thị trường. vị trí vàng với mức giá bán thấp hơn một số căn hộ truyền thống chính là hai điểm mấu chốt lựa chọn “vị thế” của loại hình Office-tel đối mang đối tác.

Theo khảo ngay cạnh của doanh nghiệp giải thích BĐS Việt Nam thì đối tượng bạn chủ yếu của Hệ thống tiện ích Palm Garden quận 2 loại hình Office-tel rơi vào 4 nhóm chi tiết. 1 là doanh nghiệp vừa và nhỏ, một vài công ty startup/ khởi nghiệp, mang thiết kế XD dưới 10 nhân viên. Hai là KH với nguồn chi phí tiền nhàn rỗi, muốn tìm hướng đầu tư mới sở hữu sinh lời bền vững, lâu ngày. Ba là chuyên gia nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Bốn là một vài công ty mang yêu cầu mở văn phòng đại diện (chiếm 40% bạn tiêu thụ Office-tel).

một số Kênh đầu tư quyến rũ

Theo các chuyên gia nhà đất nhận định, nhu cầu thuê/sở hữu căn hộ công sở sẽ tăng nhanh trong giai đoạn sắp qua. thuộc bởi vậy, một số căn hộ Office-tel muốn sở hữu địa chỉ đẹp như Palm Garden ngay trọng điểm quận 2 sẽ trở nên điểm ngắm tuyệt vời của những doanh nghiệp và tập đoàn, tập đoàn trong và ngoài nước mang đề nghị mở rộng làm việc buôn bán.

mang Bán Palm Garden kinh phí văn phòng cho thuê hạng B ở đô thị từ 20 – 25 USD/m2/tháng, ước tính hiệu suất đầu tư cho thuê Office-tel Palm Garden Quận 2 đạt dao động 8 – 12%/năm với Giá này sẽ lũy tiến theo số ngày.

Anh Phương – 1 NĐT vừa mua 2 căn Office-tel để hay:“Office-tel Palm Garden sở hữu địa chỉ đẹp, hơn nữa Giá chưa đầy từ 35 triệu đồng/m2, thì khoảng 10 năm thuê là lấy lại vốn, chưa kể mức giá trị còn tăng theo số ngày khi mà quỹ đất trọng điểm thành thị đang khan hiếm.”

Đầy đủ ưu đãi khi muốn sở hữu Office-tel Palm Garden

Palm Garden Quận 2 có kinh phí bán từ 35 triệu đồng đồng/m2 mang căn hộ Office-tel sở hữu quy mô 30 – 45m2. trong đợt mở bán cuối cộng, người mua sẽ nhận ngay cạnh 3 chưa đầy vàng đồng thời mang tham dự đầy đủ chương trình bốc thăm tới KH như “Mua nhà- trúng nhà”, thời cơ trúng xe Honda SH, Honda Lead.

Bên cạnh đó, khách hàng căn hộ Office-tel sẽ được đơn vị phát triển dự án cam kết cho thuê lại trong vòng 6 tháng, tương đương 39 triệu hoặc chiết khấu ngay 50% mức giá trị cam đoan cho thuê trên hợp đồng nếu không tham dự chương trình.

Bên cạnh đó, nhằm giải thích quý khách mua lý tưởng để giảm áp lực ngân sách có tự chủ nguồn vốn sẵn sở hữu có áp dụng phương thức chi trả tiền linh hoạt sở hữu 1%/ tháng, tương đương dao động 10 triệu đồng. đặc thù, người thanh toán tiền sớm sẽ nhận mức chiếu khấu tối đa lên qua 8,1% (lũy tiến phụ thuộc vào thời điểm mua nhà của khách hàng).

tọa lạc tại số 2 Trần Não, quận 2, Palm Garden mất nhiều giờ kết nối mọi yêu cầu về ngân sách, văn hóa và vui chơi. trong tổ hợp địa thế căn hộ cấp cao nên căn hộ Office-tel được hưởng đầy đủ những thiết bị nội địa thế chuẩn 4 sao như hồ bơi, spa, phòng thể dục, nhà hàng, quán bar, khu thương mại… với chức năng công sở, Office-tel Palm Garden Quận 2 được thiết kế lối đi riêng, sảnh chờ độc đáo, bàn tiếp tân, địa điểm bảng tên tập đoàn, bảo vệ và chuỗi an ninh 24/24.

Cuộc đua khuyến mại

Để đón đầu dòng Tiền đang tăng tốc đổ vào phân khúc cuối năm, những Chúng tôi đang mạnh tay đưa ra các chương trình khuyến mại ưu đãi lớn ở cả một số KĐT đã hiện hữu đưa vào sử dụng có tới các dự án chuẩn bị bàn giao. tới thức khuyến mại của một vài công ty cũng đa dạng, linh hoạt hơn 1 chuỗi.

Sôi nổi nhất phải để cách trọng tâm phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng. Tại các thiên tuyến đường nghỉ dưỡng như đảo ngọc, Nha Trang, Đà Nẵng…. khá đầy đủ dự án BĐS đang có chào bán với đầy đủ ưu đãi lớn. Chẳng hạn như tại khu dân cư Ariyana Smart Condotel vô vàn những ưu đãi chưa từng có dành để loại hình condotel đã với Chúng tôi Nhật Minh áp dụng như:tặng sát sổ tiết kiệm trị chi phí 70 tr đồng; trợ giúp lãi suất 0% qua 18 tháng; ân hạn nợ gốc 0 đồng thuộc 24 tháng hoặc chiết khấu lên đến 9%…