quên lý do, anh không cần nó

05/04/2018

điều nào khiến căn hộ gem riverside trở thành thu hút.

Bất kì một dự án nhà phố nào lúc được tung thành sàn đều trông muốn cuốn hút được sự chú trọng của khách hàng cũng như nhà đầu tư. Tuy nhiên không phải bất cứ công trình nào cũng có được điều đó. dự án nhà phố gem riverside xa lạ được tập đoàn Đất Xanh Group tung nên thị trường vô quý IV/2017 nhưng đã nhận được 1 nơi đứng khá lớn mạnh trên thị trường và cuốn hút được các thụ Can ho Gem Dat Xanh quantaam của khách hàng. vậy điểm thế nào đã làm dự án bất động sản đạt được tố chất đó, bài viết này tôi và các bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu.

1.Thương hiệu, đáng tin cậy của nhà đầu tư.

Đây cũng là 1 trong điểm giúp căn hộ nhận được chỗ đứng trong số lòng quý khách.

Đất Xanh Group là 1 trong Những chủ đầu tư tạo uy tín cũng như danh tiếng tại sàn BDS.Trải qua quá trình 13 5 hình thành và phát triển tới nay tập đoàn này đã đạt được các thành tích Nổi trội trong số lĩnh vực BDS như top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam, top 10 chủ xây bất động sản hàng đầu Việt Nam, top 150 doanh nghiệp gia tăng trưởng mau nhất Việt Nam….

trong quá trình Căn hộ Gem Đất Xanh xây dựng tập đoàn này đã thắng lợi ở rất các dự án lớn như mạng lưới chung cư Opal Riverside, opal Graden, Luxcity và LuxGarden…

2.Kết nối sáng suốt và nhanh chóng

dự án nhà phố tọa lạc tại trung tâm quận 2, liền lề Đối với khu người dân cao cấp, sầm uất Nam Rạch Chiếc, tọa lạc ngay tring tâm hành chánh quận 2,giáp các tuyến đường giao thông huyết mạch vô trung tâm nên phố cũng như các quận gần kề.

Đối với địa thế này tạo ra mạng lưới giao thông đặc biệt thuận tiện như 10 phút nhằm di chuyển tới quận Bình Thạnh, 15 phút để di chuyển đến quận Thủ Đức, 20 phút để di chuyển tới quận 1, 25 phút để di chuyển tới quận 7….

địa thế tọa lạc này cũng mang tới liên kết khu đất cực kỳ thuận tiện cho cư dân điểm đây như cách quỹ đô thị Phú mỹ Hưng 7km, lối quận một 3 km, cách Metro Bến nên – Suối Tiên 3 km, cách trung tâm Thủ Thiêm 1km.

3.Thiết kế căn hộ đặc sắc, điểm nhấn

dự án gem riverside được cấu trúc theo cách Châu Âu hiện đại xen lẫn Đối với cổ điển được ví như Châu Âu thu nhỏ giữa lòng ra phố.

dự án bất động sản Tụ hội cực kỳ những tiện nghi cao cấp, tiên tiến và thu hút từ nội khu đến ngoại khu bảo đảm phục vụ những nhu cầu cần thiết trong đời sống hàng ngày cũng như những hoạt động giải trí của dân cư chỗ đây.

những tiện ích nội quỹ bao gồm mạng lưới khu giải trí, vui chơi giải trí trẻ em, khu thể thao, công mĩ xanh, trường mầm xanh, chuỗi bảo vệ…tất cả đều được xây dựng đầy đủ các trang thiết bị vật tư tân tiến nhằm phục vụ những nhu cầu hàng ngày cho người dân thuộc công trình cũng như người dân trong khu vực.

các tiện nghi ngoại khu như những trung tâm kinh doanh Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson…hay hệ thống các trường học : trừơng quốc tiễn Úc AIS, quốc tiễn Anh BIS…, hệ thống những bệnh viện như bệnh viện quốc tiễn Vin Mec, bệnh viện quốc tế mỹ, bệnh viện quận 2….

Như vậy trên đây là Tất cả lý do khiến chung cư gem riverside trở nên thu hút mọi khách hàng. Hi vọng chắn đây sẽ là căn hộ chung cư phù hợp Với cả nhà bạn và không bỏ lỡ cơ hội khiến nhà nhân chung cư này.