kiếp sau cơn ác mộng

05/14/2018

giá bán căn hộ chung cư One Verandah hợp lý

Xét về địa thế, cái nhìn, quy mô, chất Lượng, tiện nghi và tiềm năng của dự án bất động sản, cùng các điểm khác, One Verandah Với mức giá thành bán dự kiến từ 43 triệu/m2 đến 49 triệu/m2 được Nhận định là khá "đáng đồng tiền bát gạo".

Nhất là Đối với địa thế vàng, view sông là vĩnh viễn, One Verandah không thua kém cách nhìn từ Đảo Kim Cương là thấy. giá bán của One Verandah thấp trên Đảo kim Cương 25%; thấp hơn Waterina Suites mới 45% dù chứa đựng view đẹp hơn (80 triệu/m2), ngang bằng Đối với các dự án nhà phố Vista Verde (40 - 45 triệu/m2), Feliz En Vista (38 - 43 triệu/m2, giá mở bán Quý 3.2016). Thì mức giá cả từ 43 triệu/m2 tới 49 triệu/m2 của One Verandah là một mức giá cả hợp lý cho Những chủ đầu tư đang quan tâm đến khu vực Thạnh mỹ Lợi, Quận 2.

One Verandah ẩn chứa vị thế hảo mang nhiều khả năng Can ho cao cap cua MapleTree về giá cả

dự án One Verandah tọa lạc ở vị thế trung tâm của Thạnh hảo Lợi, liền kề Toà nhà hành chánh ở Thạnh mỹ Lợi. Từ công trình, thuận tiện di chuyển về:

Quận 1 qua cầu nối Thạnh mỹ Lợi - Mai Chí Thọ (dự sáng hoàn thành năm 2019), đại lộ Mai Chí Thọ, Hầm Thủ Thiêm trong 30 phút.

Quận 7 qua Đồng Văn Cống - Võ Chí Công - Cầu Phú mỹ trong số vòng 30 phút.

Thủ Thiêm, Trung tâm hành chánh - kinh tế của Quận 2 trong số vòng 10 - 15 phút thông qua Mai chí Thọ.

yên Phú, an Khánh, Thảo Điền, Quận 9, khu Công Nghệ Cao trong số vòng 30 phút qua Đồng Văn Cống - Mai Chí Thọ

dự án nhà phố chứa đựng 4 mặt tiền đường, gây thụ năng động và mảng đừng thoáng đãng cho dự án nhà phố. Ngoài thành, lúc cầu nối Thạnh hảo Lợi - Mai Chí Thọ hoàn thành, lợi ích căn hộ chung cư One Verandah sẽ tăng. quỹ trung tâm kinh doanh, shophouse ở dự án bất động sản cũng sẽ là điểm đến đông đúc của cư dân, tạo khả năng đầu tư những loại hình dịch vụ, giải trí, săn sóc sức khoẻ và ẩm thực tại đây.

Xét về điểm quy hoạch, Thạnh mỹ Lợi hiện là phường có Hạ tầng đang đồng bộ hoàn thiện nhất nhì Quận 2. khu cư dân Thạnh mỹ Lợi cũng là nơi tập trung nhiều dự án bất động sản chung cư cao cấp, gây thành cụm cư dân có phân hoá riêng. Song song đó, mạng lưới giáo dục và y tế ngay ở khu vực Thạnh hảo Lợi cũng đã hiện hữu, phục vụ được Các nhu cầu ngay ở cục bộ địa phương.

Ngoài ra, khi ninh Quận 2 xây dựng đồng bộ như quy hoạch của UBND TP.HCM, trở Căn hộ One Verandah MapleTree thành trung tâm tài chính - tài chánh - vui chơi giải trí và thể dục thể thao xa lạ của nên phố, tiềm lực về giá cả của căn hộ cũng như thụ tiện nghi trong đời sống của chủ nhà cũng sẽ tăng.

1 yếu tố mà những nhà đầu tư cũng thành xem xét lúc đầu tư căn hộ One Verandah: khu vực Thạnh hảo Lợi hiện đang là nơi thu hút người nước ngoài, những doanh nhân thành đạt ở TP.HCM và Những lãnh đạo tại các tập đoàn đa quốc gia về an cư. Mức giá cho thuê ở khu vực tương đối ổn định tại mức 650$/tháng cho căn một phòng ngủ, 1.000$/tháng cho căn 2 phòng ngủ và một.500$/tháng cho căn 3 phòng ngủ tạo thành tỉ suất lợi nhuận cao lúc đầu tư cho thuê. Cộng Với tiềm lực tăng lên giá qua từng năm, ích lợi đầu tư vàng hẳn sẽ hơn lãi suất tiền gửi tiết kiệm ở ngân hàng.

MapleTree - nhà đầu tư One Verandah uy tín và đầy kinh nghiệm

Về nhà đầu tư Mapletree đến từ Singapore đã quá quen thuộc Với giới BDS TP.HCM và xác định được tên tuổi qua Những dự án tạo tiếng vang trước đấy như SC Vivocity (Quận 7), Saigon South Res (Quận 7) và những dự án lớn mạnh ở Singapore.

MapleTree là tập đoàn xây bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu tại Singapore. tại thời kỳ 31/03/2017, Mapletree đã sở hữu và điều hành tài sản trị giá 39.5 tỷ đô la Singapore trên 12 quốc gia và lãnh thổ vậy giới như: Singapore, Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam, Úc và Vương Quốc Anh, v.v.

riêng biệt ở Việt Nam, phức giá trị tài sản của MapleTree là hơn 1,2 tỷ đô la Singapore. trong số đó, tạo Các tài sản nổi bật:

3 trung tâm kho vận tại Bình Dương và Bắc toàn

khu công nghiệp MapleTree Business City ở Bình Dương

Pacific Place – một công trình tổng phù hợp ở Hà Nội

Toà nhà hành chánh - văn phòng CentrePoint Nguyễn Văn Trỗi

khu tổ hợp kinh doanh mPlaza Saigon (trước đây là Kumho Asiana Plaza) ở Lê Duẩn

dự án nhà phố Saigon South Place Complex quy mô 4.4ha bao gồm: Trung tâm thương mại VivoCity, quỹ văn phòng hạng A MapleTree Business Centre và quỹ căn hộ dịch vụ Oakwood, chung cư Richlane Residences.

ở Thạnh mỹ Lợi, quận 2: dự án bất động sản chung cư đẳng cấp One Verandah đang được triển khai, dự kiến nên mắt cuối năm 2017.

môi trường One Verandah thông thoáng, sảng khoái

dự án nhà phố căn hộ chung cư One Verandah được xây dựng trên diện tích trên một,7 ha. Đây là một diện tích rộng rãi, mật độ chung cư thấp chỉ 800 căn toàn dự án bất động sản gây ra không gian thoáng mát, tương đối sảng khoái cho cư dân. thiết kế căn hộ chung cư tại đây cũng ưu tiên lối cách nhìn về sông Đối với ninh chung cư. ở vị thế uốn lượn của sông Sài Gòn này, không khí tại căn hộ chung cư sẽ dễ dàng lưu thông tạo sinh khí và thụ trong số lành.