Can ho cua Keppel Land tai Quan 2 có thể dễ dàng hơn thành công hơn anh nghĩ đấy. Tại sao chúng ta yêu

05/11/2018

công trình căn hộ chung cư Palm Garden quận 2 bởi Keppel Land làm chủ đầu tư được bao bọc vì công viên 4ha, diện tích bằng 3/4 công viên Gia Định. Nó là thụ lựa chọn lý tưởng Với Những người đang tìm kiếm 1 miền đất non mát, an bình nhưng đừng tách biệt khỏi các tiện ích tiên tiến và trung tâm ra phố. sinh sống chất gấp 9 lần Với mật độ cây non bao phủ của Palm Garden quận 2 đừng là ước mơ của quý khách hàng mà còn là ước mơ của chủ đầu tư Keppel Land muốn biến Palm Garden, quỹ người dân Nam Rạch Chiếc ra khu cư dân tạo chất Số lượng sống như Resort.

thiết kế đẳng cấp

căn hộ chung cư Palm Garden được thai nghén hình thành Với chủ đề mang đến cho quý khách 1 quỹ căn hộ đẳng cấp, tỉ mỉ nhưng vẫn cần thuận lợi không tham lam những chi tiết nhằm mang tới cho con người một cảm giác bình yên, một chốn đi về, điểm trải nghiệm và tái gây tới lực Số lượng cuộc an cư. Palm Garden được các bậc thầy kiến trúc MIA tạc lên từ màu trắng sơn tường cùng với Những khoảng kính lớn mạnh taọ sự thanh thoát thuần khiết tất cả Các nào đừng nên thiết đều được loại bỏ từ đường nét, hình khối sáng trúc cho đến trang trí nội thất.

kết nối GIAO THÔNG tiện lợi

Nếu quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc đang nổi lên như 1 trong Những khu đô thị hiện đại và tiện dụng bậc nhất quỹ đông thì chung cư Palm Garden quận 2 lại là trái tim của quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc. Với vị trí tiện lợi kết nối Đối với những khu trung tâm khác đừng quá 15 phút chạy xe. Cơ sỏ Cơ sở hạ tầng quỹ đông và Nhất là là quận 2 trong Những năm vừa qua luôn là điểm hút của ra phố Đối với hàng tỷ đô la được đổ về đây để nâng cấp cơ sỏ Hạ tầng - các tuyến đường cao tốc vành đai đã và đang hình nên. dân cư chọn mua Palm Garden tuyệt đối yên tâm về giao thông trong khu vực kiểu mẫu này.

KEPPEL LAND đáng tin cậy tạo thành danh tiếng

Keppel Land thành lập tại Việt Nam vào 5 1994 Với kinh nghiệp trên 20 5 trong số lĩnh vực bất động sản và những lĩnh vực đầu tư khác. Là 1 trong số Những doanh nghiệp Trước hết của Việt Nam xây các dự án bất động sản thành công và tạo được tiếng vang tại thị trường nhiều năm qua: quỹ chung cư Estella Heights, biệt thự chủ phố The Estella, quỹ căn hộ Empire City, công trình LakeView City,... Đối với tâm huyết của ban lãnh đạo và nhân viên Keppel Land luôn trông muốn tạo nên Những Sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Với hàng loạt dự án bất động sản tạo được tiếng vang tại sàn dựa chất Lượng trong số hơn hai thập kỷ qua tạo thể nhắc Keppel Land là một trong Những nhà đầu tư đáng tin cậy bậc nhất hiện thời. Hoạt động trong số hàng loạt dự án nhà phố căn hộ chung cư, nhà phố , đất nền, biệt thự...Với khoản nghiệm và uy tín của mình Keppel Land tự tin đưa Palm Garden trở nên một trong Các căn hộ chung cư đáng sống nhất quận 2. trong số 5 2016 Keppel Land vinh dự được vinh danh nhà Đầu Tư của 5 bởi hiệp hội bất động sản Châu Á trao gia tăng nó là niềm khích lệ của Keppel Land.

chủ THẦU THI CÔNG dự án nhà phố PALM GARDEN

Cosaco công ty cổ phần trang bị Sài Gòn là nhà thầu xây dựng cho dự án Palm Garden quận 2. Với chi nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực trang bị Đối với phương châm “Uy tín - Tốc độ - Chất Số lượng - Chuyên nghiệp”. Cosaco đã và đang xác định được mình Đối với hàng loạt dự án bất động sản lớn mạnh được bàn giao tạo được uy tín mạnh trên sàn. Là đối tác chiến lược của Keppel Land, Cosaco luôn lấy được sự tin tưởng của dân cư Đối với chất Số lượng trang bị toàn diện.

ĐƠN VỊ thiết kế dự án bất động sản PALM GARDEN

MIA nhà kết cấu của Dự án Palm Garden Quận 2 công trình cũng là một đối tác chiến lược của Keppel Land, luôn lấy ý tưởng từ Những không gian xanh và Dự án Palm Garden Keppel Land chọn lựa định lối nới lỏng điều kiện, xây ngoại vi để tìm tới Những khoảng trống tơi xốp hơn của đô thị. Palm Garden cũng hình ra từ ý tưởng tại Đối với các căn hộ chung cư được thiết kế lấy tối đa được nắng, gió và đừng mất đi khoảng không sinh hoạt. Công viên rộng 4ha bao quanh công trình là dấu nhấn về chủ đề non của căn hộ chung cư Palm Garden Keppel Land.