20 người tiên phong dẫn đầu Can ho Khang Dien Group

05/09/2018

căn hộ chung cư Sapphira Quận 9 - chủ hảo giá thành rẻ, danh nhằm đầu tư

dự án chung cư Sapphira Quận 9 là dự án nối tiếp thụ thắng lợi của đàn anh Jamila. Những căn hộ tại đây đang được chủ đầu tư Khang Điền chăm chút mỗi chi tiết nhằm mang đến Các môi trường sinh sống tuyệt mỹ nhất dành cho mọi quý khách. vì đấy, những thông tin về dự án căn hộ chung cư Sapphira đều được khách hàng quan tâm Nhất là.

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến khách hàng Những thông tin về dự án bất động sản căn hộ chung cư Sapphira.

Thông tin về công trình căn hộ Sapphira Khang Điền

Hiện ở, chủ đầu tư Khang Điền vẫn chưa tung nên Các thông tin chính thức về dự án chung cư Sapphira. Tuy nhiên chúng tôi đã thu thập được Những thông tin dưới để quý khách có quan nắm rõ trên vê dự án bất động sản này..

Đơn vị đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư thương mại Khang Điền.

chủ thầu thi công: yên Phong

Đơn vị thiết kế: Công ty tư vấn quốc tế Đối với trụ sở ở Singapore.

tổng diện tích quy hoạch: 2,7 ha

Số lượng căn hộ: 1400 căn

Tỷ lệ thi công: 25%

Dự sáng bàn giao: năm 2020.

địa thế trang bị dự án nhà phố căn hộ chung cư Sapphira Quận 9

tọa lạc ngay ở mặt tiền của con đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, Quận 9, ra phố bể Chí Minh. Đây là vị trí dự án bất động sản chung cư đặc biệt thuận tiện về mặt giao thông cũng như tiềm lực tăng giá cả trong tương lai.

Trục đường Võ Chí Công chính là tuyến đường huyết mạch của ra phố nối từ cầu Phú hảo đến khu công nghệ cao được chào rộng Đối với 8 Can ho Sapphira Quan 9 làn tuyến đường làm giảm ách tắc giao thông vào Các giờ tan cách.

không chỉ nhiên căn hộ chung cư này còn rất mới quỹ công nghệ cao. Đây là tiềm năng cực kỳ mạnh của căn hộ chung cư Sapphira do chỗ đây tập trung rất những công nhân nên điều kiện thuê chủ, hay mua căn hộ chung cư sẽ tăng cao mang lại nguồn lợi nhuận cao cho những chủ đầu tư.

ở sao chung cư Sapphira đến thu hút quý khách hàng tới vậy?

dự án bất động sản căn hộ chung cư Sapphira rất phù hợp Đối với mọi quý khách Đặc biệt là Những gia đình trẻ đang tạo đòi hỏi tìm kiếm điểm sống lâu dài vì:

Từ căn hộ chung cư Sapphira thuận tiện gắn bó Với những khu như Quận 1, Quận 7, Quận 2,...giúp dân cư tạo thể đi mau lẹ và tiện lợi tới các khu liền kề khác.

căn hộ Sapphira Được đầu tư bởi 1 chủ đầu tư uy tín, nổi tiếng hàng đầu Việt Nam đó là nhà đầu tư Khang Điền cùng với đơn vị thầu là yên Phong hứa hẹn sẽ đem tới cho quý khách hàng Các Dòng sản phẩm Đối với https://www2.feas.metu.edu.tr/metusd/ojs/index.php/metusd/user/viewPublicProfile/49761 chất Số lượng tối ưu nhất.

Mức giá thành bán căn hộ chung cư thuộc cách trung. Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được mức giá thành của dự án bất động sản căn hộ dao động từ 24 triệu/m2 tương đương Với một,5 tỷ đồng là ẩn chứa ngay căn hộ chung cư 2 phòng ngủ đầy đủ nội thất và tiện ích sống cao cấp.

tiện ích sang trọng được tích phù hợp ở công trình phục vụ những đòi hỏi của quý khách như hồ bơi ngoài trời, công viên, khu cafe, khu giải trí, khu thể dục đa năng...và khá nhiều cơ sở vật chất thiết thực khác xung quanh dự án bất động sản. Mặt khác, từ dự án đến các tiện ích này rất nhanh chóng và tiện ích chỉ mất vài phút di chuyển bằng xe là đến các khu vui chơi giải trí, vui chơi, ăn uống.

môi trường an cư trong lành, mát mẻ Đối với mật độ cây xanh bao phủ quanh công trình căn hộ Sapphira. hơn vậy nữa, đây sẽ là chỗ sinh sống hoàn hảo dành Những ai yêu thích đời an cư gần gũi Với thiên nhiên.

Bài viết tại đây, chúng tôi đã chia sẻ đến quý vị Những thông tin mới nhất về dự án nhà phố căn hộ chung cư Sapphira. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các thông tin hữu nghi cho Những quý khách hàng đang chú ý dự án nhà phố này.